5 DẤU HIỆU CHO THẤY CON BẠN CÓ TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT ĐÀN HÁT

5 DẤU HIỆU CHO THẤY CON BẠN CÓ TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT ĐÀN HÁT

Ngày đăng: 22/05/2022 07:17 AM

  Có năng khiếu về nghệ thuật cũng là điều đặc biệt ở trẻ nhỏ. Nếu nhận biết được sớm thì các phụ huynh có thể định hướng cho các bé phát triển đúng với sở trường, đam mê và thành công hơn. Hôm nay hãy cùng Âm Nhạc Chachacha điểm qua 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Con Bạn Có Tài Năng Nghệ Thuật Đàn Hát nhé!

  1/ Nhạy Cảm Với Âm Nhạc

  Trẻ thường “bắt” nhạc rất nhanh, nhịp và thuộc theo lời bà hát cả thiếu nhi và người lớn. Chính những xúc cảm đầu tiên này là tiền đề để trẻ quen và thu nạp tần số âm nhạc vào chính mình.

  Hình 1: Bé thích thú với âm thanh và kiểu dáng đàn piano

  2/ Có Đôi Tay Khéo Léo

  Không bàn cãi gì nữa. Quan sát những nghệ sĩ piano, guitar thì họ cũng có năng khiếu này từ nhỏ. Bàn tay họ khéo léo, lướt qua phím đàn thật nhẹ nhàng. Có như vậy thì việc học đàn mới nhanh chóng được. Hãy để ý điểm này của con mình nha các bố mẹ.

  3/ Có Năng Khiếu Về Ngôn Ngữ

  Trẻ biết nói nhanh, diễn đạt và sử dụng từ ngữ tốt sẽ học đàn rất nhanh. Khả năng này còn liên quan đến việc học ngoại ngữ nữa. Nghiên cứu cho thấy những người có năng khiếu đàn hát tốt sẽ nhạy bén về ngoại ngữ và từ đó tiếp thu được nền âm nhạc, văn hóa đa quốc gia. Bổ sung vào vốn sống và phát triển nghệ thuật tốt hơn.

  >>> Xem thêm: Các khóa học đàn tại đây

  4/ Có Trí Nhớ Về Âm Thanh Tốt

  Bé có thể nhớ và lặp lại lời hát dù chưa biết chữ hoặc chỉ nghe qua vài lần. Thậm chí trẻ còn nhớ cả cao độ, trường độ, âm thanh, tiết tấu của bài hát. Hãy quan sát và cho trẻ trải nghiệm âm nhạc để cũng cố tài năng bẩm sinh của con mình nhé!

  5/ Thích Thú Với Các Loại Nhạc Cụ

  Nếu nhà bạn có sẵn các loại nhạc cụ: Piano, Guitar, Organ… thì bé hay “tới lui”. Không chỉ phá phách mà bé hay mê mẩn tập đàn, bắt chước những hành động của người lớn. Nhịp, hát theo người lớn lúc đàn, bé mê mẩn với các loại nhạc cụ này cũng là một điểm sáng cho tài năng âm nhạc của con bạn.

  Hình 2: Bé tập quen với đàn guitar từ nhỏ

  ***

  Trên đây là 5 Dấu Hiệu căn bạn để bạn có thể quan sát và đánh giá về tài năng âm nhạc của con bạn từ lúc còn nhỏ. Tuy nhiên cũng có những “thiên tài” không bộc lộ sẵn và cần sự tập dượt thử sức hằng ngày. Có thể con bạn có những tiềm năng về nghệ thuật đàn hát mà bạn chưa biết, hãy đến với Âm Nhạc Chachacha để con và bạn cũng trải nghiệm và phát hiện lý thú về tính cách cũng như năng khiếu âm nhạc của mình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn để bạn có kết quả tốt nhất và biết đâu con bạn sẽ là nghệ sĩ thực thụ và nổi tiếng trong tương lai thì sao?

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY ĐÀO TẠO ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT ChaChaCha

  Địa chỉ: 32 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0907 95 92 90 – 098888 9582

  Email: chachacha.edu@gmail.com

  Website:  http://chachacha.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ChaChaCha.edu.vn

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập thứ
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập thời gian
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng chọn khóa học
  Zalo
  Hotline