5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI HỌC ĐÀN GUITAR MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI HỌC ĐÀN GUITAR MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

Ngày đăng: 15/05/2022 01:32 PM

  Guitar là môn đàn phổ biến, thú vị và có tính ứng dụng rất cao. Từ những buổi biểu diễn chuyên nghiệp tại sân khấu đến những hội quán sinh viên, những quán cóc vỉa hè hay ngay cả trong gia đình. Những người có tâm trạng thường tìm đến guitar để giải bày. Vậy bạn đã biết tại sao có nhiều người lựa chọn chơi Guitar chưa? Hãy cùng Âm Nhạc Chachacha khám phá nhé!

  1/ Guitar là một môn đàn có thể học nhạc lý căn bản đến chuyên nghiệp

  Không chỉ học nốt nhạc, cung, hợp âm mà đến các phối nhạc, hòa âm. Guitar là môn học cần kỹ năng học thuật cao và có thể kết hợp với nhiều loại nhạc cụ khác khi biểu diễn. Tất cả đều được trải nghiệm và hướng dẫn của Âm Nhạc Chachacha.

  Hình 1: Thầy giáo hướng dẫn em học đàn guitar tại Âm Nhạc Chachacha

  2/ Giải quyết vấn đề về tâm lý

  Đàn guitar sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, stress do áp lực công việc hay cuộc sống. Do khi đàn chúng ta giúp kết nối với tần số rung động của yêu thương, hiểu bản thân sâu sắc hơn, buông bỏ những áp lực không cần thiết ra khỏi cơ thể. Giúp tâm trạng chúng ta tốt hơn và nạp năng lượng tích cực để chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

  3/ Tăng cường trí nhớ và sự tập trung

  Để thuộc được nốt nhạc, cảm được hòa âm thì đòi hỏi người học đàn guitar phải có sự tập trung cao độ. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Âm Nhạc Chachacha sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu rành nhạc lý, yêu âm nhạc và hoàn thiện học đàn guitar một cách nhanh nhất. Chính sự tập trung trong học đàn này bạn sẽ mang nó vào trong học tập những môn khác hay khi làm việc cũng rất hiệu quả. Đồng thời việc thành thạo một môn âm nhạc như guitar còn giúp kích thích và phát triển não bộ, giúp người học nhạy bén và linh hoạt hơn từ não đến các giác quan khác.

  >>> Xem thêm: Khóa học guitar tại đây

  4/ Tăng tính kiên nhẫn

  Điều mà bạn bắt buộc phải có khi học đàn guitar đó chính là tính kiên nhẫn. Học guitar bước đầu tiên không phải dễ. Nếu không cố gắng bạn sẽ bỏ cuộc ngay từ đầu. Vậy nên chơi thành thạo đàn guitar cũng là sự nỗ lực và hoàn thiện chính bản thân mình. Bởi vì kiên nhẫn cũng là một yếu tố giúp con người thành công.

  5/ Cải thiện mối quan hệ và nhiều cơ hội hơn

  Việc có thêm vài tài lẻ về nghệ thuật cũng giúp bạn dễ dàng hòa đồng trong tập thể hơn, nhất là các cuộc giao lưu, vui chơi giải trí và từ đó cũng kết nối được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Biết đàn guitar đôi lúc cũng tạo sự khác biệt của bạn trong đám đông, thu hút được nhiều ánh nhìn và nhiều cơ hội được tạo ra từ những đam mê nhỏ này.

  Hình 2: Học viên thi giao lưu Guitar do Âm Nhạc Chachacha tổ chức

  ***

  Với những lợi ích trên đủ để thôi thúc bạn tham gia khóa học Guitar chưa? Chần chừ gì nữa hãy đến và trải nghiệm tại Âm Nhạc Chachacha. Chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ để bạn có lộ trình học tập phù hợp và khơi dậy niềm đam mê âm nhạc trong bạn và mong muốn giúp bạn hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY ĐÀO TẠO ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT ChaChaCha

  Địa chỉ: 32 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0907 95 92 90 – 098888 9582

  Email: chachacha.edu@gmail.com

  Website:  http://chachacha.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ChaChaCha.edu.vn

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập thứ
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập thời gian
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng chọn khóa học
  Zalo
  Hotline