Hè này thử cho bé đi học Piano, tại sao không?

Hè này thử cho bé đi học Piano, tại sao không?

Ngày đăng: 10/05/2022 02:50 PM

  Chỉ 3 tuần nữa thôi là bế giảng năm học rồi. Các phụ huynh đã có kế hoạch giải trí, vui chơi lành mạnh cho bé chưa? Có thể cả nhà cùng đi du lịch, về quê thăm ông bà hay đi học bơi, học vẽ, học nhảy để bé thỏa sức vui chơi, tận hưởng tụi thơ của mình.

  Và Piano là môn học nghệ thuật rất bổ ích cho trẻ nhỏ. Hãy cùng ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT ChaChaCha khám phá nhé!

  Hình 1: Một góc học Piano tại Âm Nhạc ChaChaCha

  1/ Chơi đàn Piano là một hình thức giải trí lành mạnh

  Hiện nay các trò chơi điện tử là quan ngại lớn với các phụ huynh vì nó tạo ra thực tế ảo, kích thích hưng phấn quá mức và nhiều bé bị chứng trầm cảm và ghiền game lười học. Để hạn chế mối lo đó, các ba mẹ có thể lựa chọn môn học Piano. Piano tạo không gian lành mạnh giúp bé thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà không phải lúc nào cũng dí mắt vào chiếc smart phone rối não.

  2/ Tăng sự khéo léo, linh hoạt và khả năng tập trung

  Khi học những môn nhạc cụ, đặc biệt là piano sẽ giúp bé dần dần biết phối hợp các cơ quan của cơ thể tốt hơn, nhất là giữa tay và mắt. Như vậy sẽ giúp bé khéo léo, cải thiện kỹ năng vận động của bé linh hoạt hơn. Ngoài ra, để học được nốt nhạc và đàn được từng phím thì đòi hỏi bé phải có sự tập trung cao. Không chỉ là môn nghệ thuật mà học đàn piano sẽ giúp bé học tốt hơn các môn ở trường.

  >>> Xem thêm: Các khóa học Piano Gò Vấp tại đây

  3/ Tăng sự tự tin

  Việc học và biểu diễn trước nhiều người sẽ giúp bé tăng dần sự tự tin. Đặc biệt tại ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT ChaChaCha thường xuyên tổ chức các hội thi để các bé có thể so tài và học hỏi lẫn nhau nên càng thúc đẩy quá trình chinh phục môn học nghệ thuật piano này vừa tự tin trước đám đông.

  4/ Giúp bé phát triển toàn diện

  Việc biết chơi một loại nhạc cụ, đặc biệt là Piano giúp bé có một tâm hồn đẹp, yêu thiên nhiên cuộc sống, dễ dàng bày tỏ cảm xúc và sự tập trung để hoàn thành bài tập, nhiệm vụ. Có them một tài năng, tài lẻ sẽ giúp bé linh hoạt hơn trong nhiều môi trường và có sự khác biệt, tạo ưu thế sau này khi bé đi làm hay đến nhiều nơi. Để bé phát triển toàn diện trong cuộc sống hội nhập như hiện nay thì đàn, nhất là piano là môn không thể bỏ qua.

  Nếu bạn  Học Piano ở Quận Gò Vấp và băn khoăn chưa biết chọn nơi nào để cho bé học đàn nhạc thì hãy đến với ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT ChaChaCha tại địa chỉ 32 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp để bé trải nghiệm những buổi piano chất lượng và giúp bé phát triển toàn diện.

  Hình 2: Bé chuẩn bị cho thi giao lưu piano cuối khóa học tại Âm Nhạc ChaChaCha

  Với 3 tháng nghỉ hè tuy ít ỏi nhưng thật là quý nếu chúng ta biết tận dụng nhất là thời điểm này rất may mắn được học trực tiếp sau 2 năm Dịch Covid-19 hoành hành. Chúc các phụ huynh và các bé học sinh có kỳ nghỉ hè thật thú vị, ý nghĩa để sẵn sang đón năm học mới đầy hân hoan.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY ĐÀO TẠO ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT ChaChaCha

  Địa chỉ: 32 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0907 95 92 90 – 098888 9582

  Email: chachacha.edu@gmail.com

  Website:  http://chachacha.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ChaChaCha.edu.vn

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập thứ
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập thời gian
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng chọn khóa học
  Zalo
  Hotline