GUITAR QUẬN GÒ VẤP

GUITAR QUẬN GÒ VẤP

Ngày đăng: 21/03/2021 10:02 PM

  Guitar là một nhạc cụ không phải khó chơi những cũng không phải dễ để cảm nhận. Việc học Guitar cũng vậy, lúc đầu có thể bạn sẽ phải khổ luyện để quen với các nốt, các dây đàn, học cách đọc Tab, sheet rồi từ từ đánh được các bài cơ bản rồi nâng cao lên thành các bài khó hơn.

  Dạy học đàn Ghi ta tại TP.HCMÂm Nhạc ChaChaCha có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

  1. Học đàn guitar cơ bản

  2. Học đàn guitar nâng cao

  3. Học đàn guitar cổ điển

  4. Học đàn guitar đệm hát

  5. Học đàn guitar trẻ em

  6. Học đàn guitar người lớn

  Đăng ký & Nội dung

  – Học viên có thể đóng trước 1 nửa học phí hoặc đặt trước một chi phí nhất định để Ban quản lý có thể sắp xếp lớp. Để nâng cao hiệu quả học tập đối với các lớp học tập thể, học viên có thể mang theo tai nghe cá nhân của mình.

  – Ngoài khoản học phí nêu trên, học viên cần mua thêm bộ giáo trình, tùy vào trình độ cụ thể của từng học viên mà trung tâm sẽ có giáo trình khác nhau.

  – Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

  Nghỉ học & Bảo lưu

  – Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 6h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

  – Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập thứ
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập thời gian
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng chọn khóa học
  Zalo
  Hotline