5 LÝ DO LỰA CHỌN CHO CON BẠN HỌC ĐÀN TRONG HÈ NÀY

Ngày đăng: 04/05/2023 09:43 AM

Mùa hè sắp đến, ba mẹ muốn tìm một môi trường vừa giúp các bé phát triển kiến thức kỹ năng vừa có những phút giây thư giãn và rời xa các thú vui tiêu khiển trên internet. Học đàn cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt trong dịp hè này. Hãy cùng ChaChaCha tìm hiểu 5 lý do mà bạn nên cho bé đi học đàn nhé!

1/ Những Lợi Ích Khi Cho Trẻ Em Học Đàn

Tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của trẻ: Học đàn là một hoạt động thú vị và mới mẻ đối với trẻ em, giúp họ tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Điều này có thể giúp trẻ tự tin hơn và có động lực hơn để học tập và khám phá thế giới.

Phát triển khả năng tư duy và sáng tạo: Học đàn đòi hỏi trẻ phải tập trung và lắng nghe những giai điệu, từ đó giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

Tăng cường kỹ năng học tập: Việc học đàn yêu cầu sự kiên trì và nỗ lực, từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng học tập tốt hơn. Trẻ cũng sẽ học được cách quản lý thời gian và lên kế hoạch học tập hiệu quả hơn.

bé làm quen với đàn guitar

Hình 1: Bé tiếp xúc và cảm nhận đầu tiên về nhạc cụ và âm nhạc

Tăng cường kỹ năng xã hội: Khi học đàn, trẻ sẽ có cơ hội tham gia vào các lớp học nhóm, biểu diễn trước đám đông và giao tiếp với những người khác. Điều này giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội và giao tiếp tốt hơn.

Giúp trẻ thư giãn và giải trí: Học đàn cũng là một hoạt động giải trí tuyệt vời cho trẻ em, giúp trẻ thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập căng thẳng.

Với những lợi ích trên, học đàn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em trong dịp nghỉ hè. Ngoài ra, nghỉ hè cũng là thời gian lý tưởng để trẻ có thêm thời gian và cơ hội để tập trung vào việc học đàn mà không bị ảnh hưởng bởi những bận rộn của cuộc sống hàng ngày.

2/  Lựa Chọn ChaChaCha Là Nơi Học Đàn Uy Tín Chất Lượng Tại Gò Vấp Cho Con Bạn

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm và đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn đồng hành và thấu hiểu học sinh. Phòng học hiện đại, kho nhạc cụ đồi dào, luôn tạo không gian để học viên sáng tạo. Chắc chắn sẽ không làm phụ lòng các vị phụ huynh.

Guitar gò vấp ChaChaCha piano gò vấp ChaChaCha

organ gò vấp ChaChaCha

Hình 2: Một số hình ảnh học sinh học đàn và năng khiếu nghệ thuật tại ChaChaCha

Tại đây có các môn học đàn mà bạn muốn: Piano, organ, guitar, violin, thanh nhạc, nhạc lý và biểu diễn. Ngoài ra còn có lớp ngâm thơ và vẽ tranh giúp con bạn có nhiều lựa chọn và  khám phá tài năng nghệ thuật của mình.

3/ Ưu Đãi Và Thông Tin Liên Hệ

Lịch học và học phí: vui lòng liên hệ 0907959290 - 0988889582 để biết thêm thông tin.

giảm giá 20% khóa học đàn tại Gò Vấp

Hình 3: Ưu đãi học phí đàn và năng khiếu nghệ thuật tại ChaChaCha trong dịp hè này.

Địa chỉ học: 32 Đỗ Thúc Tịnh, phường 12, quận Gò Vấp, HCM

Nhanh tay đăng ký cho bé lớp học nghệ thuật trong hè này nhé!

Website: http://chachacha.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chachachacompany